จัดส่งแม่บ้าน , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก

บริการจัดส่งแม่บ้าน จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก จัดส่งคนดูแลผู้สูงอายุ / ผู้ป่วย

ยินดีให้บริการจัดส่งแม่บ้าน ให้บริการแม่บ้าน บริการแม่บ้านอยู่ประจำ จัดส่งแม่บ้านไป-กลับ แม่บ้านสำนักงาน แม่บ้าน ออฟฟิต จัดหาพนักงานดูแลคนชรา ดูแลผู้ป่วย พนักงานเฝ้าไข้ตามรพ. ผู้ช่วยพยาบาล ทั้งอยู่ประจำและไป-กลับ จัดส่งพี่เลี้ยง เด็กอยู่ประจำ พี่เลี้ยงเด็กไป-กลับ พี่เลี้ยงเด็กแรกคลอด พี่เลี้ยงเด็กอ่อน พี่เลี้ยงเด็กโต แม่ครัวประจำบ้าน แม่ครัวร้านอาหาร กุ๊กประจำร้านอาหาร ให้บริการพนักงานขับรถ พนักงานขับรถบ้าน พนักงานขับรถผู้บริหาร ขับรถรับ-ส่ง น้องไปโรงเรียน จัดส่งทั่วประเทศ

หากคุณกำลังมองหาแม่บ้าน นิสัยดี ทำงานเป็น ไม่เกี่ยงงาน ต้องที่นี่ จะดีกว่าไหมถ้า คุณสามารถหาแม่บ้าน ที่โดนใจคุณ ได้ครบทุกความต้องการ ด้วยบริการจัดหาแม่บ้านจากเรา ที่จะช่วยเปลี่ยนเรื่องหาแม่บ้านยากๆ เป็นเรื่องๆง่ายในทันที ด้วยบริการรับจัดหาแม่บ้าน มืออาชีพ แบบครบวงจร คุณจะมั่นใจได้ว่า แม่บ้านของเรานั้น ทำงานเป็นทุกอย่าง เพราะแม่บ้าน ของเรา ผ่านการอบรม และมีประสบการณ์การทำงาน ทุกคน ทำให้ช่วยแบ่งเบาภาระดูแลบ้าน หรือบริษัทของคุณได้แน่นอน แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น บริการจัดหาแม่บ้าน ของเรานั้น มีการตรวจสอบและเก็บประวัติพร้อมภาพถ่าย แม่บ้านทุกคน คุณจึงมั่นใจ ได้ว่า แม่บ้านทุกคนจะน่ารัก นิสัยดี ไว้ใจได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะกำลังต้องการหาแม่บ้าน จำนวนมากแค่ไหน เราก็สามารถ หาให้คุณได้ นึกถึงแม่บ้าน นึกถึงเรา 02-077-9691 , 098-909-4410


อัตราค่าบริการ

  1. แม่บ้านทำความสะอาด อัตราค่าบริการ 10,000-12,000 บาท
  2. พี่เลี้ยงเด็กแรกเกิด-ระยะเจริญวัย อัตราค่าบริการ 12,000-16,000 บาท
  3. ดูแลผู้ป่วย-คนชรา ผู้ช่วยพยาบาล อัตราค่าบริการ 12,000-16,000 บาท
  4. พนักงานส่งเอกสาร แม่ครัว คนสวน พนักงานเสริฟ พนักงานขาย รปภ. อัตราค่าบริการตามตกลง

ท่านสะดวกที่คัดเลือกพนักงานที่ศูนย์ ฯ หรือจะให้ทางห้าง ฯ บริการจัดส่งถึงสถานที่ พนักงานทุกตำแหน่งหากไม่เป็น ที่พอใจ ท่านสามารถเปลี่ยนคนใหม่จนเป็นที่พอใจของท่านได้ ทางห้าง ฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้รับใช้ท่านใน โอกาสอันใกล้นี้ หรือโอกาสต่อไป จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณา

ปรึกษาสอบถามเรื่องบริการ ฟรี

พนักงานของทางเรา ผ่านการอบรมทุกคน พร้อมให้บริการ
การันตีเรื่องพนักงาน ไม่พึงพอใจเปลี่ยนได้ภายใน 1วันจัดส่งแม่บ้าน , จัดส่งแม่บ้าน ราคา , จัดส่งแม่บ้าน ราคาถูก , จัดส่งแม่บ้าน ราคาประหยัด , จัดส่งแม่บ้าน แนะนำ , จัดส่งแม่บ้าน ทั่วประเทศ , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก ราคา , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก ราคาถูก , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก ราคาประหยัด , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก ถูก , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก แนะนำ , จัดส่งพี่เลี้ยงเด็ก ทั่วประเทศ